Adolix Split & Merge PDF 2.1 – Ghép, nối file PDF -taimienphi.vn

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu phần mềm Adolix Break up Merge PDF
2. Những ưu điểm của Adolix Break up Merge PDF
3. Ghép file PDF bằng Adolix Break up Merge PDF
4. Phần mềm liên quan

Adolix Break up Merge PDF – Chia và ghép nối file PDF

Nhu cầu chia nhỏ và ghép nối file PDF hiện nay khá phổ biến và Adolix Break up Merge PDF là một trong những lựa chọn phù hợp cho công việc này, vừa có chức năng chia để giảm dung lượng tài liệu, vừa có thể nối các file riêng lẻ lại với nhau nhanh chóng. Adolix Break up Merge PDF cho phép nhập tối đa 5 file tài liệu tại một thời điểm hoặc chia một PDF lớn hơn 50 trang, nhằm đảm bảo tốc độ chia hay ghép tài liệu.

download adolix split merge pdf

Adolix Break up Merge PDF, phần mềm hỗ trợ ghép nối file PDF

Adolix Break up Merge PDF mang đến cho người dùng giải pháp chia nhỏ tài liệu PDF dễ dàng, đặc biệt là những tài liệu PDF nhiều trang, có dung lượng lớn, đồng thời còn hỗ trợ bạn trong việc ghép nối nhiều file PDF riêng lẻ thành một file duy nhất để tiện lợi trong việc lưu trữ và xem file. Adolix Break up Merge PDF cho phép cắt nhiều file cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

Adolix Break up Merge PDF dành cho những ai đang cần một công cụ để chia nhỏ những tài liệu PDF lớn, là cách để bạn xem file, lưu trữ hay chia sẻ file dễ dàng hơn. Còn khi muốn sát nhập nhiều file PDF riêng lẻ, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trên Adolix Break up Merge PDF. Phần mềm này cung cấp sự lựa chọn chia nhỏ file dựa trên mô hình, đồng thời có thể xác định các trang cụ thể tương tự như chức năng in trong Microsoft Phrase.

See also  52+ of the Best Apps for College Students in 2021

Những ưu điểm của Adolix Break up Merge PDF

Adolix Break up Merge PDF có giao diện thân thiện

Adolix Break up Merge PDF cho phép người dùng tự điều chỉnh thứ tự của các file được nối với nhau, hỗ trợ nhập mật khẩu cho file PDF được mã hóa, chọn thư mục đích, và thiết lập một quy ước đặt tên trên một giao diện thân thiện và trực quan.

Hỗ trợ ghép nhiều file thành 1 file

Adolix Break up & Merge PDF hỗ trợ ghép, nối 2 hay nhiều file PDF thành một file duy nhất trên máy tính. Sử dụng Adolix Break up & Merge PDF giúp bạn có được 1 file PDF tổng để dễ dàng chia sẻ lên web, giúp người nhận không phải thực hiện quá nhiều thao tác mở file ra để xem nội dung bên trong.

Adolix Break up & Merge PDF chia 1 file thành nhiều file riêng biệt

Tải Adolix Break up & Merge PDF cho phép người sử dụng chia nhỏ một tệp tin PDF thành các tệp tin riêng biệt mà không cần thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào. Bạn có thể thực hiện chia nhỏ tệp tin PDF bằng cách sử dụng một mô hình tùy chỉnh để quá trình chia tách được chính xác và không xảy ra các lỗi hay trục trặc nào. Với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể tách các file PDF với số lượng trang lớn thành các file PDF nhỏ để có thể chia sẻ hay gửi mail được dễ dàng hơn.

Phần mềm ghép nối file PDF Adolix Break up & Merge PDF còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép kết hợp hoặc trộn các file PDF thành một tệp tin PDF duy nhất. Phần mềm ghép file PDF này cho phép bạn trộn mỗi trang từ một tệp tin PDF hoặc trộn các nhóm trang đã được mặc định sẵn. Từ đó, bạn có thể tạo nên nội dung cho một văn bản hoàn chỉnh bằng cách trộn file PDF này để có thê tiết kiệm được thời gian của mình. Bên cạnh đó, việc kết hợp các tệp tin PDF cũng được tiến hành rất đơn giản với các file PDF đã được lựa chọn từ đầu. Tính năng kết hợp file PDF bảo đảm các file PDF sẽ được ghép nối sẽ có trật tư, bố cục như người dùng mong muốn.

See also  PaintTool SAI 32bit-64bit download torrent

Adolix Break up & Merge PDF còn cho phép tạo mật khẩu cho file PDF

Ngoài ra, tải Adolix Break up & Merge PDF còn cho phép người sử dụng tạo mật khẩu cho file PDF để có thể bảo đảm các dữ liệu bên trong không bị xem hay copy, chỉnh sửa ngoài ý muốn. Công cụ này giúp người sử dụng bảo vệ an toàn hơn cho những file PDF quan trọng trong quá trình chia sẻ hay gửi đi qua e-mail.

Obtain Adolix Break up Merge PDF phần mềm dành cho những người có nhu cầu xử lý cắt, chia nhỏ và ghép nối các file PDF nhằm phục vụ cho công việc lưu trữ, chia sẻ hay bảo mật các tài liệu của mình. Ưu điểm của Adolix Break up Merge PDF là cho phép điều chỉnh thứ tự các file được nối, nhập mật khẩu cho file PDF được mã hóa, chọn thư mục đích, và thiết lập một quy ước đặt tên file.

Nhìn chung, Adolix Break up & Merge PDF là chương trình rất nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng phân chia hay ghép nối các file PDF trên máy tính được tiện lợi.

Ghép file PDF bằng Adolix Break up Merge PDF

Để sử dụng Adolix Break up & Merge PDF một cách tốt nhất, bạn đọc nên tham khảo bài viết ghép file PDF bằng Adolix Break up Merge PDF mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn sử dụng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ nối được nhiều file PDF với nhau để tiện cho việc quản lý tài liệu của mình hơn.

  • Xem thêm: Ghép file PDF bằng Adolix Break up Merge PDF
See also  Top 10 Best Apps To Learn To Play Guitar [In 2021]

Những tính năng chính của PDF Adolix Break up & Merge PDF:

–    Cho phép chia nhỏ tệp tin PDF thành các file PDF riêng biệt.
–    Khả năng trộn các file PDF theo từng trang của từng tệp tin hoặc theo một nhóm trang được mặc định.
–    Tính năng kết hợp các file PDF theo trật tự có sẵn.
–    Hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ cho dữ liệu bên trong file PDF.

Phần mềm liên quan

File PDF sau khi ghép nối xong, bạn có thể sử dụng các phần mềm đọc file PDF cơ bản như Foxit Reader, Adobe Reader hay chính các trình duyệt internet hỗ trợ chức năng đọc file PDF để mở và đọc nội dung file PDF nhé. Tuy vậy, theo gợi ý của chúng tôi thì các bạn nên sử dụng Foxit Reader bởi phần mềm này được đánh giá là nhẹ, ít tốn tài nguyên máy tính nhất hiện nay. Ngoài ra, với những file PDF được tạo từ văn bản không phải là ảnh scan, bạn có thể copy nội dung trong PDF bằng Foxit Reader sang file Phrase để chỉnh sửa và làm tài liệu cho riêng mình.

  • Hyperlink tải: Foxit Reader

 

Leave a Comment